thắc mắc thai 2 tuần đã vào tử cung chưa?

Vừa xong đứa e ntin hỏi 2 vc nó qhe dc gần 1 tuần rồi, đúng vào ngày rụng trứng luôn, tính theo ngày cuối của ckk là dc 2 tuần thì k bít thai đã vào làm tổ chưa, sa có thấy k, vì nó bảo ng khang khác. nhưng e k bít trả lời ntn cả 😜 tại hồi bầu Voi kinh e k đều, lúc biết có thai đi khám con đã được gần 6 tuần rồi nên cũng k bít tính tgian thụ thai. Mom nào có kn vụ này k?

thắc mắc thai 2 tuần đã vào tử cung chưa?
7 Các câu trả lời

Này tùy mom ạ, khó kết luận cxac lắm vì còn phụ thuộc vào vòng kinh và thể trạng của ng mẹ. Thường sau 7-10 ngày thụ tinh thì thai 2 tuần đã cthe ở trong tử cung rồi nhưng cũng có tr,h phải 12 -14 ngày mới vào làm tổ an toàn dc. còn sa thì chắc chắn là chưa thấy rồi kể cả sa đầu dò vì kích thước thai nhi siêu bé, chỉ bằng 1 hạt vừng thui ý, mh nghĩ e mom nên đợi thêm

Cái này thì phải siu âm mới biết đc mom, mà mới 2 tuần thì bsi chắc cũn hẹn lại 1 hay 2 tuần nữa mới siu âm đầu dò đc vì thai còn mới quá. Thường thì từ 7-10 ngày sau khi trứng gặp tinh trùng thì thai mới đi vào tử cung. Tuy nhiên, không phải ai cũng như v, có những trường hợp phải mất từ 12-14 ngày để thai tiến vào tử cung.

Đi SÂ mới bit Mom. Hầu như ai cũng 6w đi SÂ là bác sĩ báo cho biết luôn là thai làm tổ chưa, có tim thai chưa nè Mom. Còn 2w thì thai đang rất nhỏ nên mình ko rành

đi siêu âm bs dự sinh cho m nè..

mới 2t thì chưa vào tổ đâu m

2w thì chưa rõ đâu mom

Khám mới biết nè