kích thước túi thai bao nhiêu mm là có tim thai?

E trễ kinh 3 ngày thử que lên 1v đậm 1v mờ, đợi tròn tuần thử lại 2v đậm, nay đi khám bsi cũng chỉ cho thấy hình ảnh túi thai rồi nhưng tuổi thai lại hơi lệch với e tự tính theo ckk, kích thước túi thai 5 tuần là 6mm nhưng chưa có phôi thai cũng chưa nghe dc tim thai nữa, hẹn tuần sau khám lại. Có phải tại túi thai nhỏ hơn tuổi thai nên chưa có tim thai k cm nhỉ, có cách nào làm tăng kích thước túi thai dc k ạ?

kích thước túi thai bao nhiêu mm là có tim thai?
13 Các câu trả lời

Mh tìm hỉu thấy thai 5 tuần thì túi ối khoảng 5 – 10mm nên của mom đâu có bị nhỏ đâu nhỉ. Nên mom đừng lo lắng quá, đợi thêm tuần nữa siu âm lại xem s. Để ổn định túi thai mom nên giữ vững tinh thần thoải mái, đừng suy nghĩ hay lo lắng thái quá. Có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho bà bầu như rau xanh, trái cây, thịt, sữa, trứng, ngũ cốc và các loại đậu

k có cách nào làm tăng kích thước túi thai đâu mom ơi, chỉ có túi thai lớn hơn tuổi thai thì là bị dư ối, nhỏ hơn tuổi thai thì thiếu ối thôi, nếu có bsi sẽ lưu ý rồi còn túi thai của mom 6mm là tg đg thai 5 tuần 1 ngày thì k sao đâu. thai ptrien bthuong thì kích thước túi thai sẽ tăng theo tương ứng, mom cứ đợi khám lại đã vì tầm 6,7 tuần mới nghe dc tim thai cơ chứ k phải tại túi thai nhỏ đâu

hk sau đâu mom. lúc e s.â cũng chỉ thấy túi thai chưa xác định đc tuần thai và bs hẹn 10 ngày khám lại thì thai đc 6tuan có tim thai rồi luôn á mom

k phải đâu m ơi. tim thai từ 6- 8tuần mới nghe dk mà. m đợi thêm 1 2 tuần nữa rồi đi siêu âm lại. chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

hồi mới bầu mình cũng bỡ ngỡ cũng thắc mắc như mom v đó. tuần 7-8 là có tim thai. từ từ đừng nôn nóng. kkkk

Ko fai đâu mom ơi, đợi thêm rồi mom siêu âm lại nè. Chúc bé vào tổ an toàn nhé

Tim thai từ 6-8w mới nghe đc nha Mom. Giờ theo bác sĩ xem ntn nha

tim thai phải 6-8w, có khi 10w mới nghe đc luôn á m..

k phải đâu m. chờ tái khám theo lịch hẹn bs nè m

k phải đâu m thg từ 7_9w sẽ có tim thai m ak