Thai vào tử cung muộn phải làm sao?

#lolắng #cmtưvấn M nhớ dc ngày đầu kinh cuối nhưng vòng kinh lại k đều, thử que lên 2v rồi nhưng đi khám bsi k thấy j nên vẫn chưa xác định dc tuổi thai. 1 tuần sau đi khám lại nơi khác vẫn vậy, m muốn sa đầu dò nhưng bsi lại hẹn 5 ngày nữa khám lại mới kết luận dc. Là do thai vào tử cung muộn nên sa chưa thấy hay que thử thai dương tính giả nhỉ. K thấy ng có gì thay đổi hết trơn

Thai vào tử cung muộn phải làm sao?
10 Các câu trả lời

Kinh k đều mà tuổi thai còn nhỏ thì cũng có thể chưa vào tử cung ngay dc. Mà sao mom k làm xn máu đi, nếu nồng độ HCG trong máu tăng bsi cũng tính dc tuổi thai đấy. Tr,hop túi thai tương đương 6,7 tuần rồi mà sa thành bụng chưa thấy thì khả năng cao là chửa ngoài dạ con rồi. Sa đầu dò sẽ xđ dc vị trí. Cũng k loại trừ mang thai giả nếu mom dùng thuốc hoặc đang mắc bệnh lý về phụ khoa. Tgian đợi khám lại mà mom ra máu nhiều như máu kinh, đau bụng tăng dần thì phải đi khám liền lun

Có thể lúc này thai còn mới nên bsi hẹn thêm để siu âm đc chính xác hơn đó mom. Mh tìm hỉu có nhìu nguyên nhân làm thai chậm vào tử cung như hoạt động của nhung mao trong lòng vòi tử cung, lớp cơ vòi tử cung hay ự lưu thông của dịch vòi tử cung. Nên bây h mom bình tĩnh chờ ngày siu âm lại ko nên ko lắng quá nhé

M cứ chờ thêm rồi siêu âm lại sẽ không sao đâu, m đừng lo lắng quá. Trước mình cũng chờ tới 2w ý

2 vạch khá đậm khả năng có e bé rồi m m đợi thêm 1w nữa thì siêu âm lại

m cứ đi khám theo lịch bs hẹn nè, do kỳ kinh k đều nên cũng khó xác định..

kỳ kinh ko đều nên cũng khó biết đc mom, cứ theo lịch hẹn bs xem sao

2 vạch như này thì có bầu là chắc rùi nè m

m đi tái khám theo lịch hẹn bs xem nè

5d nữa tái khám theo bác sĩ nha Mom

khám theo lịch hẹn bs xem m