Vấn đề của mẹ

Cho e hỏi e mới sinh được 24 ngày, mà mấy bữa nay thường xuyên đau đầu, nhất là lúc nằm, bây giờ làm sao để bớt đau ạ

4 Các câu trả lời

M xem có thể thiếu sắt. Nếu có điều kiện nên đến phòng khám lớn xét nghiệm máu để xem sắt vs canxi trong máu thế nào r ngta kê cho. Vitamin tổng hợp chứa nhiều chất nhưng sắt, canxi trong đó ít hơn so với sắt canxi uống lẻ bên ngoài. Nên nếu uống vitamin tổng hợp mà máu thì thiếu sắt thì phải bổ sung thêm ít sắt ngoài kết hợp nữa

m uống thuốc bổ còn lúc bầu á. đở lắm

Đau nhiều đi khám xem m ạ

ngủ nhiều vào