Lần Đầu Làm Mẹ

Các m cho mình hỏi tuần thứ mấy con nó quay đầu ạ e đc 34t oy mấy bữa nay e hay đau bụng dưới ko à

25 Các câu trả lời

Tùu từng m m ạ. E 30w la con quay đầu r M để ý xem bé đạp bên trên hay dưới la bít à. Bên trên la con quay đầu. Bên dưới la con chưa Nhưg tầm 36 37w la con cố định vị trí Còn các w trước đó là con vân quay lung tung hêt lên đây ạ

Mình lúc 32w thì con quay đầu rồi. Mom cảm nhận xem bé đạp ở trên là quay rồi đó mom. Mom ơi vào link cho mình xin 1like với ạ, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

Có bé quay sớm có bé muộn nè mom Mom vào link like giúp mình hình bé với. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/810705?d=ios&ct=b&share=true

Tùy bé nhe m con e 26 tuần quay đầu nè m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ 😘https://community.theasianparent.com/booth/809631?d=android&ct=b&share=true

Cac m cho em hỏi voi ạ.em co bé được 27 tuân rôi ma chân tay nhưc mỏi,tê nưa thi co biện pháp nào cho đỡ nhưc voi tê k ạ.

5y ago

E lúc 32 tuần.mỗi khi ngủ dậy pị đau nhức 2 bàn tay và chân.bsi cho uong magie B6.bây gio đã hết roi ý mom

34 tuần mà chưa quay ah mom? Đi khám đợt tới nói bsi xem hỗ trợ Có phương pháp hỗ troẹ cho bé quay đầu đó

Lúc trước mình bầu, 35w mà bé chưa quay đầu, tới tuần 37 thì bé mới chịu quay đầu đó.

E 32 tuan.cũng có khi thay đau bụng chút.nhất là quan hệ hôm sau thay met voi đau nhức bụng

Nó quay đầu r đó m.mình cũng 34w3 hôm qua siêu âm bác sĩ kêu quay đầu cố định r nè

Tuỳ thôi mom, có bé quay sớm, có bé quay muộn, có bé k chịu quay