Vấn đề sau sinh

Em sinh đc 1 tháng rồi mà sao sản dịch vẫn còn quài v ạ? Lúc mới sinh thì chảy máu từ từ nó thành vàng nâu rồi bây giờ e lại máu ?????? Mà e lại bị đau bụng như đau bụng kinh á ... Đau kinh khủng chịu ko đc luôn :((( có phải e bị dì rồi ko ạ .. Có nên đi khám ko ạ #LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

nên đi khám nha mom, kiểm tra hậu sản luôn.. hồi mình cũng bị ra máu, đi khám ng ta nói kinh non, nhưng mình k đau bụng.. sau này đi bác sĩ giỏi mới biết.. tại mình bị bung vết rạch, và bị viêm nhẹ ở tử cung.. 6 tuần sau sinh mà mình đã đi khám 4 lần, đi khám tư và cả bệnh viện.. mom nên khám nha.. để lâu k tốt đâu

4y ago

mik ở Đồng Nai

nên đi khám nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1099601?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

đi kham m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Đau dạ con đó m. Nếu k ổn m có thể đi siêu âm cho chắc nhé

mik cũng đang giống m nè k pk có nên đi khám k

❤thả tim thứ: 53

M nên đi khám nhé

đi khám xem mom nha

nên đi khám m

m khám xem sao