Đau lưng dưới

Có mom nào đau lưng nhiều như e ko ạ E bầu bé đầu đau từ 12 tuần đến nay 17 tuần vẫn rất đau ko biết có vấn đề gì ko E bị đau tập trung vùng lưng dưới gần xương cụt, cứ nằm lâu là đau lắm mom ạ, ko nhấc lưng hay xoay người nổi

4 Các câu trả lời

3 tháng đầu với 3 tháng cuối đau lắm mom 3 tháng đầu hình thành em bé nhau bám nên đau như muốn tháo lưng Còn 3 tháng cuối áp lực thai nhi lớn sẽ chèn nên cũng đau mỏi cố lên mom nhé Chúc mom thai kì khoẻ mạnh❤️

em cũng đau nhưng không nhiều như mom nói.

Đau quá nên đi khám Mom nha

12m