Tham khảo ý kiến

E có e bé đầu tiên e nghe nói bây giờ sinh con xoa là đâu cần nằm than như hồi xưa đúng k ạ?E cũng k biết rõ nữa..có ai biết về vấn đề này thì tư vấn giúp e với ạ..thanks mọi người

7 Các câu trả lời

Hồi xưa nằm giờ thì ngta khuyến cáo không nên nữa vì than giờ làm có hoá chất này nọ không tốt . Nếu định nằm theo ông bà cha mẹ thì nên kím nơi thoáng chút

Mk sinh mk k nằm than . Bgio nằm than khói co2 dễ làm con bị ngạt. M có thể dùng quạt sưởi thay than.

ở ngoài tiệm thuốc bắc có bán thuốc cho mẹ sau sinh uống mà k cần nằm than đâu mom

Mình nghe ngta nói nằm than nhiễm độc khí CO2..mà k nằm sau này nhức mỏi chết

Mom nằm bóng đèn đi vừa ấm người Ma ko sợ hít khói than,lắp an toàn la OK

Nghe nói bây giờ sau sinh ngta chích thuốc gì cho mình khỏi nằm than á mom

Nằm ít thôi vì than nhiễm khí độc kg tốt