ít sữa sau sinh

Cho e hỏi e mới sinh e bé được 10 ngày, sữa của e rất ít, ko có sữa cho bé bú mặc dù e đã thử uống cốm lợi sữa, ngũ cốc lợi sữa nhưng vẫn ko có kết quả. Các mẹ có ai biết cách nào để có sữa chỉ e với. E cám ơn nhiều.

13 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi .

Ăn uống càng nhiều thức ăn lỏng và ấm thì sẽ càng nhiều sữa m ạ M vào like ảnh giúp mh với. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821721?d=android&ct=b&share=true

Bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa, mom tham khảo nha. mom ơi, cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821767?d=android&ct=b&share=true

M uống ngủ cốc có hạt kích sữa của shop này xem.zalo.0972*434"636 mình dùng sữa nhìu và đặc lắm

B lấy lá cây đinh lăng nấu nước uống liên tục trong vài ngày, uống khi còn ấm nha.

M uống ngủ cốc của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình dùng sữa nhìu và đặc lắm

4y ago

Mình cũng dùng của shop này thấy sữa nhìu

Mik tập trước ăn mướp khía sữa về nh lắm mom thử xem

Uống lá đinh lăng á m kết hợp cho con bú 3h/1lan

M an thuc ăn ấm, lỏng và uống sữa ông thọ ak

Cám ơn mẹ nhiều.