Mang thai nằm mơ thấy bé gái là điềm báo gì v cm?

Cho e hỏi chiện ngoài lề xíu cm. Tối qa e nằm mơ thấy dắt tay một bé gái xinh lắm đi mua con thú bông thiệt to, tiếp sau là ntn thì e ko nhớ vì cũn kiểu mơ hồ lắm. Ko biết nằm mơ v thì có phải e bầu con gái ko nhỉ. Ôi e mong con gái lắm mà mới 10w nên chưa bít ntn. Nằm mơ xong cả ngày cứ cười tỉm tỉm, ck nhìn e như con dở :)))

Mang thai nằm mơ thấy bé gái là điềm báo gì v cm?
14 Các câu trả lời

Hí hí cái này ban ngày si nghĩ nhìu nên nằm mơ thôi nè. Ngoại mh nói mơ thấy bé gái là điềm tốt, em bé sẽ là quý nhân của gia đình. Dù ko có cơ sở khoa học nhưng mh nghĩ em bé thì lúc nào cũn sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình hết. Dù s thì mom hãy cứ giữ tinh thần thoải mái, ăn uống đủ chất để mẹ khỏe bé phát triển tốt nha. Đừng đặt nặng chiện giới tính quá nhé

nếu có điều kiện thì mom đi làm xét nghiệm NIPT sẽ biết dc giới tính bé nha mom. Xn này từ tuần 9 là có thể làm rồi, giá chát thôi. Chúc mom dc như ý nhé 😄

Do ban ngày mom suy nghĩ nhiều nên đêm nằm mơ thôi, cũng không có sơ sở nào chứng minh điều này hết. Chúc mom được như ý nhé

em thì nghe nói mơ bé gái là bầu bé trai.. cơ mà k có cơ sở khoa học nào cả.. em cũng chỉ là nghe nói thôi..🥰

3y ago

hồi em bầu cũng nằm mơ thấy dắt tay bé gai, lúc đó nghĩ chắc bầu cgai, giờ cu tí được 17th 🥲 🥲

nằm mơ vậy chứ k phải đâu mom, do mom thích con gái nên suy nghĩ rồi mơ đó chúc mom như ý nhé

chắc do nghĩ nhiu mom ơi,mình cũng mơ thấy bé trai hoài,vì mình đang bầu bé trai.hi

Mình ko suy nghĩ gì mà trc bầu mơ thấy đẻ con trai. Sau bầu con trai lun nè Mom

vì ban ngày m nghĩ ngợi nhiều nên đêm mơ í

Cũng tuỳ thôi m nhưng Chúc m được như ý

do m suy nghĩ nhiều nên mơ thôi nè