Có mom nào đang có bầu nằm mơ sinh em bé giống e ko ạ?

Tối qa e nằm mơ thấy sinh e bé ở bệnh viện mà chỉ có mh e nằm trên giường đau cố rặn còn bsi thì nói ra rồi ra rồi, cuối cùng e ôm một em bé ko nhìn rõ mặt nhưng thấy quấn khăn xanh thì chắc là bé trai. Giật mình dậy mà e hơi hoảng, e mới 32w thôi ạ. Nằm mơ như v có phải là điềm báo sinh sớm ko cac mom? E lo quá

Có mom nào đang có bầu nằm mơ sinh em bé giống e ko ạ?
5 Các câu trả lời

Mh có tìm hỉu trên TAP nói mơ thấy sinh bé trai là công danh sự nghiệp của chồng bà bầu đang thênh thang, rộng mở đó mom. Có thể là do mom si nghĩ nhìu về con nên tối mới nằm mơ như v thôi. Mom nên thả lỏng bản thân, tìm cách thư giãn mỗi ngày như xem sách, nghe nhạc, trồng cây, vận động nhẹ nhàng giúp tăng tuần hoàn máu, kiểm soát tăng cân hợp lý, giải phóng đc năng lượng dư thừa, giúp mom ngủ ngon hơn.

k phải mơ là sinh sớm đâu mom do mom suy nghĩ nhiều rồi mong con là ngủ sẽ mơ thôi

do m suy nghĩ nhiều quá thôi.. đừng lo.. k có ai nằm mơ mà sinh sớm cả..

k có đâu m ơi ..do m sn quá á

do mệt nên ngủ mơ đó mom