Có khi nào mơ báo trước đúng k ạ?

Có mom nào bầu mà mơ thấy bé trai hay bé gái k ạ,e ngủ ít khi mơ lắm mà đợt bầu 9w mơ thấy đứa e gái họ sinh bé trai e còn được chơi vs bế bé nữa.thấy mn bảo mơ trước thường ngược giới tính kiểu mơ trai thì bầu bé gái và ngược lại ạ?

13 Các câu trả lời

mình cưới ck 6 năm ko có con . tối ngủ mơ thấy 1 ng con trai mượn bụng làm con . 3 tháng nữa mình sinh . con trai thật nhé . mơ đôi lúc cũng đúng đó các mom

e đây nè lúc bầu bé thứ 2 e nằm mơ bế bé trai lúc bầu đúng con trai ạ

dồi ôi, tào lao đó m ơi. Hên trúng, xui trật thôi 🤣

k phải đâu mom, mơ chỉ là mơ thôi, k đúng đâu

mơ cũng chỉ là mơ thôi mom.hên thì trúng

hihi chỉ là mơ thôi m, k đúng đâu

Vui thôi, đừng tin mom à 😃

hên hên xui xui m a

mh k tin lắm 😊

ko đúng đâu mom