Giải mã một số giấc mơ thấy người khác có bầu: Điềm lành hay gở?

Mơ thấy người khác có bầu được nhiều người tin rằng giấc mơ là điềm báo cho tương lai. Nằm mơ thấy người khác có bầu tưởng chừng như không hề liên quan đến bạn, nhưng sự thật là giấc mơ đang cố truyền đạt cho bạn điều gì đó. - Mơ thấy người khác có bầu: là một giấc mơ mang điềm báo tốt lành, trong cuộc đời bạn sẽ có một bước ngoặt lớn, gặp được nhiều may mắn trong mọi chuyện - Nằm mơ người khác có bầu mà không rõ trai hay gái: là giấc mơ cho biết bạn là người rất quan tâm đến việc sinh con trai hay con gái. Nằm mơ thấy người quen có bầu: Việc nằm mơ thấy người khác mang thai, cụ thể là người thân và người quen chứng tỏ mối quan hệ giữa hai người rất thân thiết. - Chồng mơ vợ có bầu: là một điềm báo không tốt. Giấc mơ dự báo trong thời gian tới gia đình bạn có thể gặp vấn đề xui xẻo. Chẳng hạn như công việc kinh doanh gặp khó khăn, tiền tài thất thoát… - Mơ vợ có bầu với một người đàn ông khác: là dấu hiệu người chồng nghi ngờ vợ có mối quan hệ với người khác. - Mơ thấy mình đỡ đẻ cho người khác: cho biết cuộc đời của bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và những thành viên trong gia đình gắn kết, yêu thương nhau. - Nằm mơ thấy chính mình có thai: bạn là người có ý tưởng, luôn biết xác định phương hướng và mục tiêu rõ ràng cho bản thân. Đây được xem là giấc mơ tốt, mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc và may mắn. Trên đây là lý giải những giấc mơ thấy người khác có bầu để các mom tham khảo. Có mom nào từng nằm mơ thấy những điều trên đây không? Kể với TAP ở comment nhé!

Giải mã một số giấc mơ thấy người khác có bầu: Điềm lành hay gở?
19 Các câu trả lời

trc mấy tháng khi phát hiện có bầu thì đã từng mơ 1 giấc mơ lạ lùng và huyền bí. như hiện tượng siêu nhiên vậy 😂

Chưa từng gặp những giấc mơ như vậy☺️

Mình mơ thấy đã đẻ con oy thì sao Ad ơi :))

2y ago

🤣🤣🤣

mh chưa mơ giấc mơ như thế 😁

mơ mà cũng ý nghĩa hay chứ ad

bữa nằm.mơ mình có bầu

ăn no ngủ kĩ lắm ạ

Hữu ích quá ạ

hữu ích

Hữu ích