Phụ nữ mang thai nằm mơ lên đỉnh là điềm báo gì v các mom?

E muốn hỏi chuyện tế nhị mà có hơi xấu hổ một chút. Hqa e nằm mơ thấy mh qan hệ vs ck r còn lên đỉnh nữa các mom. Ko biết có điềm gì ko hay do e lâu quá ko gần ck nên v các mom nhỉ? Từ lúc cấn thai e kiêng đến giờ đc 4 tháng r. E kể ông ck nghe mà ổng cười e suốt đoạn đường đi làm còn nói do e ham hố nữa chứ

2 Các câu trả lời

Cái này là do khi mang thai nồng độ hormone tăng lên làm chị em ham muốn hơn mà ko đc giải tỏa nên mới đi vào giấc mơ á mom. Sau 3 tháng đầu là mh có thể qan hệ vc lại đc r mom. Mh đọc trên TAP thấy qan hệ giúp chị e mh giải tỏa đc tâm sinh lý mà còn giảm nghén, đau nhức người. Nhưng mom nhớ chọn tư thế phù hợp vs nhẹ nhàng thôi.

mơ chỉ là mơ thôi mom, k phải điềm báo gì đâu kiêng 4 tháng rồi mà nếu có ai nói chuyện đến việc qh mà mom suy nghĩ thì tối ngủ sẽ mơ đó