Bé 1 tháng tuổi bú bao nhiêu ml mỗi ngày các chế ơi

#cmtưvấn #thamkhảo #kinhnghiệm #xinýkiếncm #tậpđầulàmmẹ Cho e hỏi giờ con e dc 1 tháng rùi thì làm sao để bít dc 1 ngày bé bú bao nhiu là đủ no ạ, tại bé bú trực tiếp, thấy chị đồng nghiệp có con cùng tháng kể bạn nhà chị ý mỗi lần bú bình dc gần 120ml liền nên e cũng hút ra cho ti thử nhưng con k chịu ý. Mà có hôm con ngủ liền 1 mạch cả 3 tiếng mới ọ ẹ dậy ăn

Bé 1 tháng tuổi bú bao nhiêu ml mỗi ngày các chế ơi
11 Các câu trả lời

Đó giờ mh toàn cho con bú theo nhu cầu, khi nào thấy con nhã vú hay ko chịu bú thì mh ko ép con. Mỗi bé có nhu cầu khác nhau, mh nuôi con theo khoa học là tốt nhưng cũn đừng cứng nhắc quá mà ảnh hưởng đến con. Mom thấy khi nào ta bé thả lõng, ko quấy, ngực nhẹ đi tức là con đã đủ sữa. Qan trọng là mh ăn uống điều độ để sữa có chất cho con phát triển nha

Con bú no mới ngủ dc lâu vậy đấy em chứ đói thì đã dậy khóc đòi rồi, trẻ ss bú theo nhu cầu mà. Trc nuôi con chị cũng sách vở, cân đo, đong đếm này nọ lắm, còn xem cả bảng tính sữa theo cân nặng cơ nhưng cuối cùng vẫn là dựa vào con cho đỡ áp lực, bé k bị ép ăn mà mẹ cũng thoải mái

Bé bú theo nhu cầu nha Mom. Bé đầu của mình cũng 3h mới dậy bú 1 lần

để bé bú theo nhu cầu thôi m. bé nhà mình cũng 3h mới dậy ăn 1 lần

cho con bú theo nhu cầu thôi m ạ..

cho bú theo nhu cầu của con nè m

cho bé bú theo nhu cầu nè m

tùy từng bé mom ơi

tùy từng bé thôi mom

chấm ❤❤