Làm sao để biết bé bú bao nhiêu là đủ vậy cm ơi?

#bốirối #cmtưvấn #xinýkiếncm Hi mấy chị, e chính thức gia nhập hội bỉm sữa dc gần tháng nên giờ cũng thành bò sữa chính hiệu rùi, trộm vía bé em háu ăn nên đói mà chưa có ti là khóc gào lên, mút sữa ực ực chảy cả ra mép ý nhìn ghét lắm. Mà dư sữa e mới vắt ra trữ còn cho bú trực tiếp theo nhu cầu, cữ 2 tiếng/lần thì k bít con có no k nhỉ, nhìn cũng sỉnh hơn lúc đẻ mà đợi đủ tháng mới cân

Làm sao để biết bé bú bao nhiêu là đủ vậy cm ơi?
8 Các câu trả lời

Trộm vía, trộm vía, bé bú tốt vậy k lo con đói đâu, mà chế nhiều sữa thì cho con ti chậm thôi, hãm bớt tia sữa chảy lại kẻo sặc, vắt bớt sữa đầu đi để bú dc hết cả sữa cuối nữa mới lớn nhanh. Cữ 2-3 tiếng là ổn, bạn nào bú no mặt mũi cũng tươi vui, thoải mái, k cáu kỉnh, quấy khóc, tay duỗi, ngủ sâu, chơi ngoan, ngày thay 6 lần bỉm trở lên, nc tiểu trong, phân vàng mềm

Trộm vía quá mom, bé bú 2 tiếng 1 lần là kháu ăn đó nhe sữa mẹ dồi dào thích ghê ấy. E bé mà bú no sẽ thỏa mãn lắm, k nắm chặt tay lại mà xòe ra. Mom kiểm tra số lần con đi tiểu ướt tã nữa là cũng là dấu hiệu. Hầu hết bé nào bmht là cần thay 6 – 10 lần bỉm đó mom

cho bé bú theo nhu cầu nè mom, bình thường sữa đầu sẽ làm bé buồn ngủ nên nếu bé ngủ lúc bú dc vài phút thì chạm lay nhẹ bé nhé.

trẻ ss bú theo nhu cầu đó mom, bé đói bé sẽ khóc, mom cho bé bú theo cũ như vậy là ổn nè mom

m cứ cho bé bú theo nhu cầu v nha, bé bú xong k quấy khóc là bú đủ nè..

cho bé bú theo nhu cầu, bé no sẽ ngủ say, k quấy khóc, tè nhiều nè m

Mom cho bé bú theo nhu cầu, bé no sẽ ko quấy khóc nè

con bú no sẽ nhả ra, vui vẻ, ngủ ngon m nhé