Mọi người cho e hỏi bé nhà em 4tháng em cho bé nằm xe đẩy đi chơi có sao ko ạ

Cho bé nằm xe đẩy đi chơi

11 Các câu trả lời

bé mình 1_2 tháng đã nằm xe đẩy đi chơi rồi tháng này k đi chơi tối thôi chứ ngày đi thoải mái

bé nhà mình gần 2M đi chơi xa rồi mom ạ, nếu mom thấy sk con ổn thì cho con ra ngoài cho cứng cáp

Có thể cho đi chơi đc nhưng đi gần mom à với tháng này nên hạn chế cho bé đi chơi

có sao đâu mom trẻ con thích đi chơi lắm ạ

8mo ago

mẹ ck em ns bé vẫn còn bé ko cho đẩy đi muốn đi chơi thì bế đi

Dc ạ. Đi ban ngày thôi nhé

Tốt quá chứ mom. Ksao nhé

Đi gần được nè m

được nha mom ơi

dẩy bài cho m

được nhé