Chọn xe đẩy cho bé

Các mom có kinh nghiệm về xe đẩy cho bé chia sẻ cho e biết với ạ. Nên chọn loại xe đẩy nào đây ạ. Giá khoảng 2 triệu trở xuống. Gọn nhẹ đi xe máy mang theo được, xoay 2 chiều, mái che rộng, cho bé cỡ 3 tháng nằm ngồi thoải mái luôn ạ. #xin_ý_kiến

Chọn xe đẩy cho bé
8 Các câu trả lời

mình mua xe belecoo 2 chiều cho con. Chỗ bao rộng, dù che bao bự. 1tr450k free ship. Trên shopee í. Nó mấy dòng lận nên coi kỹ trc khi mua nhé. Nhưng ko gọn đâu nhé. Nói chung mình nghiên cứu nát hết rồi. Cái belecoo này đáp dc hầu hết yêu cầu của mình. Ban đầu tính mua combi plus air nhưng chỗ ngồi to nhất cũng chỉ 36 37cm thôi. Con belecoo này dc 39 40cm.

2mo ago

mom cho em xin link mom đã mua nhé

Mua của vovo là hợp lý nhất đó mom ạ

bé cưng quá, mình ko dùng xe đẩy

trộm vía mắt bé đẹp quá m

bé cưng quá

bé cưng quá ❤

oh 💋🌝

Nu