Bé mấy thÁng có thể cho ngồi xe đẩy ra ngoài chơi ạ?? Xe đẩy và xe tập đi. Nên mua xe nào hơn ạ??

Mấy tháng có thể ngồi xe tập đi

12 Các câu trả lời

thực sự thì xe đẩy cũng tiện.nhưng nên mua loại v5 nha.hoặc v8. còn xe như bé mình là xe nôi.rất nóng.đổ mồ hôi ko có quạt nên lại thấm ngược vào bé.mình phải trang bị cho bé thêm 1 cây quạt mà từ sau khi bé mình bị viêm phổi xong là mình bỏ luôn cái xe đẩy ấy.cũng hơn 1 tr mà ko dùng tốt tẹo nào.còn xe tập đi thì bé 8 tháng thì mua là vừa nè.

tháng mình cho xe tập di thay lưng bé thàg cho xe do dc roi,nhu vay chân bé chắc,vận động nhiêu hon bé muôn di đâu cung dc

Bé còn nhỏ mom cho ngồi nôi đẩy ra ngoài tắm nắng, chơi đc mà. Mà dịch này ở nhà cho nó an toàn mom ơi

xe tập đi thì khi nào bé biết vịn đứng đã mom ạ.

khi bé ngồi vững thì cho bé ngồi xe ,

8m mới cho bé ngồi xe tập đi nha mom

xe đẩy đó m

câu hỏi cũ

8m mom nha

xe đẩy