Chiếu điều hoà

Chiếu điều hoà này nằm mát không mọi người. E muốn mua mà phân vân quá. Không nằm đệm thì đau lưng không ngủ đc

Chiếu điều hoà
10 Các câu trả lời

mình ko dùng chiếu này vì mình nghĩ nó bí m nằm chiếu tre hoặc trúc mát mà ở dưới là đệm trên rải chiếu

chưa dùng luôn m like ảnh hộ 2 mẹ con e với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1526373?d=android&ct=b&share=true

mình thấy nó bằng chất liệu "ko dc điều hòa" đâu 😂 trừ khi nằm máy lạnh chắc ok

nóng lắm m ơi, ko như qc đâu. nhà mình mua rồi nè, giờ bỏ k

hjhj cũng nóng ak mom...tốt nhất sài may lanh jk ak

mình chưa dùng, mua điều hoà luôn đi mom

mua thêm cái máy lạnh thì ok chắc lun

mh chưa xài

M chưa dùng

qt