Hầm lưng con

Các m lót cho con ngủ bằng gì ạ? Mình ngủ nệm và lót miếng lót chống thấm cho con ngủ mà nó hầm quá m ạ, con đổ mồ hôi đầu , nóng lưng khó ngủ, nằm tí là thức , ẵm lên thì ngủ, để xuống khóc. Mình k biết nên mua chiếu, nệm nước, hay là mua gì cho con nằm mát lưng nữa

12 Các câu trả lời

chiếu cũng dc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

M mua cái chiếu chúc nan mong mà sờ mát ý giải lên đệm vẫn mát lưng con, còn nếu không thì bỏ nệm ta,

mình cho bé ngủ giường lưới và bổ sung canxi cho con. bé ngủ liền tù tì 4-5 tiếng luôn đó m

mom lót khăn bự thôi . nếu bé ko xài tả mom lót thêm miếng tả 2 mặt (1 mặt vải 1 mặt nilon)

mjh cho nằm manh... mjh mua nệm nước. ga chống thấm mà bé cũng k chịu nằm

E cho bé nằm chiều với lót thêm mền nhẹ cho bé nằm êm thôi nè

chúc mom & bé nhiều sức khỏe nhe

mình mua chiếu dành cho trẻ sơ sinh

đừng mua đệm nc. nó ko an toang

mom mua chống thấm loại nào zay?

4y ago

cao su nên nhìu khi nó nóng đó. con mình cũng mồ hôi ra nhiều. Đang suy nghĩ tính cách. haizzzz