Cách vệ sinh cô bé hàng ngày, mấy mom có dùng ddvs k?

Chia sẻ kn thường thức đi cm. Mn có dùng ddvs mỗi ngày k. Mình khi còn con gái cũng dùng Dạ Hương mỗi ngày, nhưng 1 hôm đi khám phụ khoa cô bs dặn k cần dùng thường xuyên. Rửa nước sạch và lau khô sau mỗi lần đi wc là đc chứ k cần xài. NÊn mình chỉ dùng khi tới tháng hoặc có dấu hiệu ngứa vùng kín thôi. Cm thì sao?

10 Các câu trả lời

Chỉ cần rửa sạch thường xuyên, lau khô rồi mới mặc quần, ko cần dùng ddvs nhìu. Hoặc mom có thể rửa bằng lá trầu ko nó khá lành tính. Lúc rửa thì nhẹ nhàng và ko thụt sau, nó ko làm sạch hơn mà có thể làm tổn thương âm đạo. Nhớ là chọn quần lót mỏng, thoáng mát, quần ngoài thì rộng rãi, tránh ôm sát làm hầm bí. Những ngày đèn đỏ thì càn phải sạch sẽ, thay băng 4 tiếng 1 lần

Cách vệ sinh cô bé đúng cách là rất quan trọng nhưng thiệt sự ít ai biết rõ lắm. mà chị em mình hay bị viêm nhiễm này kia. Sau khi đi vệ sinh phải nhớ vệ sinh vùng kín từ trước ra sau để các vi khuẩn từ hậu môn k nhiễm vào âm hộ, thấm khô nước chứ k phải chà xát vì dễ gây kích ứng da

Mình dùng thường xuyên sp của Oriflame , thấy ko bị vấn đề j cả

m thử dùng dd bên cỏ mềm homlab xem sao chiết xuất từ trầu k

m có thể nấu nước lá trầu rửa thường xuyên nè

Có nhé ddvs NỮ HOÀNG XM hoàn toàn từ thảo dược

mình dùng như lời bsi á. k dùng txuyen

nấu nước lá trầu rửa m

mình dùng lactacyd cũng ổn

lactacid đc nè m..