Vệ sinh vùng kín

Các mom bầu bí thì dùng dung dịch vệ sinh gì để rửa ạ, dạ hương có dùng được không mấy mom?

57 Các câu trả lời

K nên dùng các loại nước rửa có tính kìm nhiều vì rất dễ gây khô or viêm nhiễm nặng hơn.. chỉ nên dùng muối sinh lý rửa ngày 3 lần.. mỗi lần dùng xong lấy giấy chặm chặm nhẹ vào chổ rửa.. tối đi ngủ cần thiết thì k cần mặc bikini.. cứ để thông thoáng để âm đạo k bị bí hơi mom nha.. còn thắc mắc gì cứ hỏi mình hen

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

ko nên dùng dạ hương đâu m ơi, dạ hương gây khô âm đạo lắm. m vào nhà thuốc nhờ họ tư vấn cho, bầu dùng loại tốt tốt xí cho khỏi bị nấm ạ

Tất cả các loại dung dụng vệ sinh các mom có thể sử dụng đc nhưng kô nên sử loại chứa nhiều cồn sẽ làm khô âm đạo nhé các mom

Bạn thử loại này nhé...hiệu quả ngoài sức tưởng tượng ...mk đang bầu 5 tháng mà k hề viêm nhiễm gì, an toàn tuyệt đối

Bỏ dạ hương đi mẹ mua lactacy hoặc trầu ko ấy. Hoặc mẹ nấu nước lá trầu ko mà rửa nhé

Dùng lactacy hoặc trầu k m nhé. Dạ hương dùng cảm giác khô và dễ bị viêm nhiễm hơn í

Dạ hương dùng k tốt. Cố gắng dùng hàng thiên nhiên. E dùng của bác sĩ sản kê khá ổn

Mình đi khám bs bảo ko có gì tốt hơn nước muối, b hỏi mua ở quầy thuốc ý

mình hay dùng loại trầu không. Dạ hương cũng đươc mum nhé.