Dưỡng môi khi mang thai

Có mom nào mang thai môi khô và nứt chảy máu ko ạ, dù mình cũng uống 2l nước 1 ngày mà vẫn vậy. Các mom có sử dụng son dưỡng môi nào ko ạ. Giới thiệu em với ạ.#xin_ý_kiến #BẦU

9 Các câu trả lời

bên shop Homelab cỏ mềm trên shopee có nhiều son dành cho bà bầu nha. Mom mua son dưỡng gạo là lành tính nhé

2y ago

😁

Mom tìm hiểu loại dưỡng môi cho Bầu ak. Mình ko dùng nên ko rành

Mom mua son dành cho bầu á chiết xuất từ thiên nhiên dịu nhẹ

mh xài son giống m ryna chia sẻ ak. tốt và lành tính lắm m

mom tham khảo dòng son gạo của cỏ mềm nha

mom lên shopee mua loại dành cho bầu á mom

3y ago

e thường mua đồ trên shopee thui mom tại đồ chất lượng hơn ạ... chứ hồi bầu e k dám sài j un ạ h bé 7m mấy mà cũng chưa dám sài j

ko nên thoa son khi co bau m

mom thoa mật ong lên môi ắ

3y ago

mình 36w đang dùng loại vaseline m thử xem.

Đẩy bài cho mom