Có nên bôi vaseline cho trẻ sơ sinh ko ạ?

Bé nhà mh bị khô da, mặt nổi đỏ, mh nghĩ chắc do hăm sữa vì bé ko khó chịu hay quào mặt do ngứa gì hết, vẫn ăn ngủ bth. Mh có bôi mấy loại thuốc hăm cho bé nhưng ko thấy hết. Mh thì hay dùng vasaline mỗi khi da khô hay môi bị nứt thấy hịu quả lắm. Mà ko biết bé nhỏ có xài đc ko cm? Thoa cho bé ntn là đc ạ? #xintuvancacmom

Có nên bôi vaseline cho trẻ sơ sinh ko ạ?
8 Các câu trả lời

ở phòng mình mấy chị vẫn dùng Kem vaseline cho trẻ sơ sinh khi con bị hăm tã, khô nẻ hoặc bị chàm đấy. Tphan từ dầu khoáng dc tinh chế 3 lần rùi nên khá an toàn, k gây dị ứng, kể cả với làn da nhạy cảm của các ebe. Loiaj này có hũ to đùng, dùng cho cả nhà chắc cả năm mới hết. tdung chính là dưỡng ẩm, làm mềm da nhưng cũng chỉ nên bôi lớp mỏng thui mom nhé

Dùng vaseline cho trẻ sơ sinh vẫn đc nha mom. Nhưng nhớ làm sạch kỹ vùng da đỏ của con trc khi bôi. Sau khi bôi, nên tẩy sạch lớp Vaseline cho da bé được thông thoáng. Ko mua những loại Vaseline có thêm chất tạo mùi vì nó không tốt cho da bé. Sau khi cho con bú, mo nên dùng khăn mềm ẩm lau sạch qanh miệng vs má con thì con đỡ hăm sữa đó mom

m lấy sữa mẹ bôi lên mỗi lần bú là bôi bé sẽ hết. bé nhà minh cũng vậy mà làm cách đó mới có 1 ngày mà thấy đỡ hẳn. m thử coi sao

khô đỏ có thể vì chàm nữa m ạ m có thể bôi dầu dừa tự làm cho yên tâm nhé

Mình thì không dùng loại này cho con

m nên tìm loại nào dành cho bé nè

bôi 1 lớp mỏng thôi nhé m..

Bôi chút xíu thôi mom