Bé bị khô nứt môi phải làm sao?

Bà nhỏ nhà mh mấy nay trời lạnh môi cứ khô, mà cái tay lại hay lọt da nên chảy máu suốt. Tối e cho ngủ máy lạnh nhưng có máy tạo ẩm ko khí e cho xài từ nhỏ vs uống nhìu nước r mà s chảy thấy đỡ. Bữa e coi trên shopee thấy chai dưỡng môi này cho bé ko biết có ok ko cm? Mom nào có cách trị dứt tình trạng này ko chỉ giúp e vs

Bé bị khô nứt môi phải làm sao?
5 Các câu trả lời

Đợt mh cũng có tìm hỉu bé bị khô môi phải làm sao trên TAP thấy nhìu bài chỉ lắm mom. Trc tiên là nhắc con đừng cạy miệng sẽ lỡ thêm mà tay bé nhìu vi khuẩn nữa. Ngoài uống nước thì mom cho bé ăn nhìu trái cây hay nước ép để thanh nhiệt. Chọn dưỡng môi cho bé hãy chọn những loại dưỡng môi an toàn, từ nguyên liệu tự nhiên như sáp ong, dầu dừa, dầu hạnh nhân hoặc mật ong cũng tốt để dưỡng ẩm cho môi của bé.

mom mua bên shop cỏ mềm homelab ấy mom. có loại son dành cho bé sơ sinh

mình chưa dùng loại này

em chưa dùng cái này

Đẩy bài cho mom