Ano'ng mas kailangan mo?

Tulog or Pasensya?

Ano'ng mas kailangan mo?
662 Replies

both! grabe mag ingay yung byenan ko at anak nya. simula 5:00am maririnig mo sigawan na sila umaga palang maririnig mo. punyeta kang bata ka, hayop kang bata ka, tarantado ka, mamatay ka ng bata ka. maghapon hanggang pagtulog ganon 🙄 araw araw nakakaubos pasensya tapos sa gabi kami gising ni baby umaga nalang kami matutulog wala pang pag asa sa bunganga nila grabe!!!!

tulog,dahil pag sakto ka sa tulog at condition ang katawan mo ay mas madali mo ng mapagpasensyahan ang mga kakulitan ng mga bagets na walang kapaguran sa pagkakalat at pag iingay😅

both good and enough sleep helps the whole system of our body,the way we think,decide,act etc..etc.. patience motivates us to endure when things are in difficult situations

tulog.. hahah kasi nauubos ang lakas ko sa sobrang hyper ng baby sir namin 🥰🥰 pero carry lang .isang smile lang nya tanggal lahat ng pagod at puyat ko 🤩🤩🤩

Tulog.. Need more tulog to gain more pasensya sa makukulit na kuyas. Haha 😂 more, more tulog pa din, after a month lalabas na ang bunso, so... Puyat later na 🤣

tulog ang kailangan ko ,d ako makatulog masyado pag gabi tapos pag umaga naman ginigising ako ng nanay ng asawa ko para mag lakad lakad hays,

Pasensya.. Kung may community pantry na nagbibigay ng maraming pasensya naku magdadala din ako ng eco bag bahala magviral din 🤣🤣🤣

tulog is life hahaha pasensiya mahaba naman pasensiya ko wag lang sagarin talampakan mo lang walang latay wahaha maldita talaga hahahaha

both tulog. kasi nagigising ako midnight nagugutom 🤣15weeks preggy pasensya. kasi minsan pasaway si hubs. mas pasaway kay kuya 🤣

MAHABAAAAANNNGGG PASENSYA dahil wala tayong chance matulog lalo na super active ni baby.