ob

Mommies my kilala ba kayong OB na pedeng kausapin thru chat,text or call?? TIA :)

2 Replies

Momshie, mas maganda kung mag set up ka ng appointment sa OB para mas accurate yung resulta ng consultation mo.

4y ago

Actually may OB akong pinagccheck upan every 2weeks ee kaso wala akong contact sakanya tska mejo pricey ung professional fee nya kaya minsan di din ako nakakavisit, sa lying in center lang tuloy ako regular n nagpapa check up. May mga ilang questions lang nman sana ako kasi edd ko n sa friday peo wala pa dng sign of labor. Normal b yun? Ftm here.

Kapag nagpa-check up ka, get your OB's contact number. Okay lang yon

4y ago

Dko kasi nakukuha momsh, hirap tuloy pag my mga tanong ako tas walang sure n sagot. Ee edd ko na sa friday at wala p dng sign of labor.