Đau đầu khi mang thai

Chào các chị, lâu quá e lại quay lại hỏi thông tin. Thời gian qua e đau đầu mỗi ngày, có khi đau tới tấp căng như dây đàn, ói 3 đến 4 lần trong ngày. Người mệt kiệt sức nằm li bì bỏ 2 bữa ăn luôn. Đến giờ e soạn câu hỏi là đang tỉnh, chứ trước đó nằm mê man. K hiểu tại sao, nhưng bs khuyên nên tranh thủ nghỉ ngơi ngủ nhiều tránh để đau đầu, đang giãn cách nên k đi làm e còn ngủ được. Chứ đi làm lại, đau vậy k chịu nổi luôn. K biết trong các chị ai đã từng đau như e đang kể, và cho e xin cách các chị đã chữa dứt. E thật cảm kích

10 Các câu trả lời

Nhịn như vậy ko tốt cho cả mom và bé đâu mom. Mom bổ sung đa dạng thực phẩm. Nhất là thịt đỏ để ko bị thiếu máu. Rồi ngủ đủ giấc sẽ ko đau đầu nữa mom