Các mẹ cho e hỏi 3 tháng đầu có được ăn vịt hay cúc lộn k a.

E thèm mà hỏi thông tin các chị đã có con xung quanh, người có ăn, người không nên e k biết ntn

12 Các câu trả lời

thèm thì ăn ít thôi m dễ gây đầy bụng, khó tiêu ấy, mấy tháng cuối nên ăn để bé dễ tăng cân, nhưng đừng ăn kèm rau răm nhé 😅

ăn dc nhưng ít thôi m vì 2 món này là tính hàn, gây lạnh bụng, tiêu chảy. 3th bé còn yếu, nhỏ nên ăn nhìu ko tốt m ạ

ăn được nha mom, ăn ngày 2 quả và đừng ăn vào buổi tối sẽ gây đầy bụng nha mom

thèm thì cứ ăn nhưng cái gì ăn ít thôi nha mom.ăn nhiều quá có hại lm

Ăn được m nhé. Nhưng ăn vừa phải thui k sẽ gây đầy bụng

an vịt dc m ko nên ăn nhìu cút lộn

mình nghĩ chưa nên ăn m à.

ko sao cả ,ko lên kiêng quá

ăn ít thôi nha mom..

Ăn ít cũng đc mom