Cho e hỏi

Cha mẹ li hôn với nhau mà con đặt họ cha giờ mình mún con đặt họ mẹ thì lm sao ạ, cha mẹ ly hôn vơi nhau là chẳng cha dành quyền bắt con hả các mom

9 Các câu trả lời

muốn đổi họ thì đi làm lại giấy khai sinh nhưng thủ tục hơi khí. m đút tiền thử xem có dk k. còn con dưới 36m thì tòa sẽ cho theo mẹ nhé. mà cái thằng ck m chắc nó dọa thế chứ suốt ngày gái gú như nó thì quan tâm gì đến con. cố gắng lên m nhé.

m cứ để ráng như này thì con đc 36 tháng ngta bắt con do m k có đủ khả năng nuôi m nhé.. khuyên m bỏ bao nhiêu lần rồi mà.. nếu giành đc quyền nuôi con thì ra xã hỏi xem, cắt khẩu đổi họ phải làm như nào..

bé mom sắp 36 tháng tuổi rồi mom cứ lằng nhằng không ly hôn sớm cứ để muộn mới ly hôn .mom kinh tế hiện tại chưa có.thì còn cái nịt thôi mom thu gom bằng chứng ck ngoại tình hay đại loại cái gì đấy

mom lên xã hỏi,ngta chỉ cho mom nhé! giờ chế độ 1 cửa rồi nên họ làm việc nhanh lắm.chúc mom may mắn

mình cũng không rành nữa nên chỉ khuyên m ra xã hỏi cho kĩ hơn. cố lên m nhé

con dưới 3 tuổi là đc quyền theo mẹ nha mom, mom lên xã hỏi xem sao

hóng xin kinh nghiệm mk cũng đang muốn đổi họ cho con

Mình ko rành nên đẩy bài cho Mom

mh k rành