Howizzz

Chẳng còn bao nhiêu ngày nữa thì con chào đời , vậy mà ba mẹ lại ly hôn . Chẳng biết con chào đời phải sống như thế nào nữa 😢

Howizzz
14 Các câu trả lời

con sẽ sống tốt nếu mẹ yêu thương con nhiều nhiều.. con chỉ cần mẹ vui vẻ ở bên cạnh con mỗi ngày nè.. mẹ đừng lo.. mẹ mạnh mẽ thì con sẽ mạnh mẽ như mẹ.. đừng suy nghĩ nhiều mẹ nhé.. mẹ còn có con bên cạnh nè.. mẹ k hề cô đơn đâu.. vui vẻ đợi ngày con ra chơi với mẹ nhé..... cố lên mom nè.. mom còn có con và con còn có mom..❤❤❤

Cố gắng lên mom. Biết là sẽ rất khó khăn nhưng mình phải sống vì con, được nhìn con lớn lên hằng ngày là 1 hạnh phúc. Vượt qua hết tất cả nhé. Rồi sau này con sẽ hiểu cho mom. Chúc mom mẹ tròn con vuông, 2 mẹ con nhiều sức khỏe

Cuộc sống chỉ có 2 mẹ con cũng sẽ vui và thú vị lắm. M cứ tự tin rằng m k 1 mình, có bé luôn bên cạnh m mà! Đã là phụ nữ, đầu tiên phải vui vẻ, sau đó phải hạnh phúc và xinh đẹp. Nhé!

Cố lên M nhé. Mình nghĩ 2 vợ chồng M nên xem xét lại có thể hàn gắn để bé có thể sống hạnh phúc và phát triển đầy đủ với gia đình có cả ba và mẹ luôn ạ.

Chúc mom và em bé luôn khỏe mạnh, mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với 2 mẹ con

Cố gắng nuôi dưỡng con thật tốt mom ak. Ba ko tốt mình cũng chẳng cần đâu

Cố lên mom nhé. K chồng nhưng thấy con lớn lên từng ngày cũng hp lắm

Mạnh mẽ lên mom à. Mom sẽ yêu thương con mình luôn phần của cha bé.

Dù có chuyện gì thì cũng thật mạnh mẽ lên m nhé

Phải sống vui và mạnh mẽ hơn nữa chứ sao