Có nên tái hôn?

Có mẹ nào sau ly hôn quay lại với chồng cũ mà không đăng ký lại không ạ?

11 Các câu trả lời

theo mình tốt nhất quay lại là ko nên đăng ký kết hôn.....vì nhìu lý do vì sao mom ly hôn....người ta thường nói ngựa quen đường củ....có chắc quay lại sẽ hạnh phúc như lúc đầu , mom nên căn nhắt lại rồi đưa ra quyết định.vì con thì chồng củ của m vẫn qua lại và thăm chu cấp tiền nuôi con vẫn được cơ mà....mọi quyết định là do mom thôi nên suy nghĩ cho kỹ nha mom.chúc mom và con được nhiều sức khỏe

Theo m đã ly hôn rồi thì quay lại làm chi. Tốt vs nhau thì coi nhau là bb, lo cho con đầy đủ nếu có

Ly hôn rồi đừng quay lại. Lúc mặn mà nó đẹp chứ sau vẫn như thuở ban đầu thôi

nếu còn yêu thương, biết cảm Thông thấu hiểu nhau thì quay lại sẽ tốt cho con

tùy theo m cảm nhận thôi ạ

Ly hôn rồi quay lại hả m

sao đã ly hôn rồi còn quay lai m

4y ago

Quay lại cho con đỡ khổ m ạ

òa, gương vỡ lại lành

3y

Tt