Chuyện phụ nữ

Có mom nào trong đây li hôn chưa e bầu 30 tuần rồi muốn li hôn để đặt con theo họ mình thì mất bao nhiêu lâu mí giải quyết xong

2 Các câu trả lời

Nhanh lắm mom gửi đon lên 1 tuần sau người ta gọi lên. Hòa giải trước nhưng mom nhất quyết li hôn thì tòa vẫn giải quyết. Tòa luôn đứng về phía phụ nữ và trẻ em. Đặt tên con khi nào sanh xong mom nhờ bà ngoại đi làm

Chưa li hôn xong vẫn đặt theo họ mẹ được mà m, miễn sao bên ck k gây khó dễ là đc