Cho e hỏi

Nếu bên nhà ck đi lam giấy ly hôn thì bên phía đó cầm những giấy tờ gì đi ạ, với lại lm giấy ly hôn tầm phí bao nhiêu ạ. Họ có tranh dành bắt con mình ko ạ

8 Các câu trả lời

họ cầm đi giấy tờ gì thì tự họ đi tìm hiểu m, với cả nghe bảo ck m li hôn 1 lần rồi nên chắc có kinh nghiệm.. phí thì em k rõ, con dưới 3 tuổi mẹ toàn quyền đc nuôi..

nó muốn ly hôn thì cầm gì kệ nó Yk nè,miễn đưa giấy mom ký đc ùi.hi.ly hôn là quyết định sáng suốt mom nhé! loại đó đáng vứt đi

con dưới 3 tuổi chắc chắn theo mẹ m nhé, trừ khi m đồng ý cho ck nuôi nếu ko có tranh chấp thì toà vẫn xử cho m thôi

mh k rõ, nếu mom ly hôn thì mh tìm hiểu giấy tờ, còn nhà ck mom thì kệ họ, con nhỏ thì theo mẹ nè mom

li hôn luôn đi mom chứ để lâu cơ hội của em thấp lắm

con dưới 36 tháng thì mẹ được quyền nuôi m ạ.

này mình k rõ nữa, đẩy bài cho m

Con nhỏ thì theo Mẹ Mom nè