Nuôi Con

Làm sao để giành quyền nuôi con khi 2 vk ck li hôn v các mom.

9 Các câu trả lời

Con dưới 36 tháng tuổi. Và Vk đủ đk để nuoi con https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

Đủ khả năng hay k,k quan trọng miễn con dưới 36 tháng là dc ở với mẹ.còn trên 36 tháng thì tùy bé muốn ở với ai.k có tòa án nào xét việc mẹ có dk nuôi con mới cho ở với mẹ.

Cái quan trọng nhất điều kiện kinh tế của mom để nuôi dạy bé, và con còn nhỏ thì sẽ được ở với mẹ (36 tháng)

Con dưới 36 tháng nhe m vs đủ khả năng để nuôi con nữa m

mom li hon chưa ạ e cũng muốn li hôn mà kb viết ntn ạ

Con còn nhỏ với mẹ đủ khả năng nuôi bé k nha m

Có đủ kinh tế để nuôi con bạn ah

con còn nhỏ là đc ở với mẹ nha mom..

.