Low lying Placenta

#pleasehelp low lying po yung placenta ko.. ano po ba dapat kung gawin?? Delikado po ba ito?? Im 13 weeks pregnant na po.

2 Replies

Your OB will assess your condition po and will give you proper recommendation, like meds, bed rest, etc. Depende po sa case. May low lying placenta po na tumataas pa as you go along your pregnancy. Meron naman pong marginal, partial, tsaka complete previa. Ibang case din po yan. In any case, follow your OB's recommendation po pag nacheck-up na kayo. It can be risky po but manageable. Kung di pa po nakita ni OB, avoid strenuous activities po muna.

follow your doctor's advise po. usually po prone sa bleeding pag may previa. keep safe

3y ago

d naman po ako nag be bleed but salamat sa advice po