Chị e ơi cho e hỏi e đc 6w rùi mà ăn ji cũg mắc ói , tối qua nguyên đêm ói ra mật vàng lun ạ :((

Ce nào biết chỉ e với ạ

16 Các câu trả lời

6,7 tuần là nghén nặng lắm e ơi . Ăn ngủ ko đc luôn đó . Ăn 1 lần 2 muỗng canh, uống từng ngụm nước nóng. ăn bánh mì chấm nước tương. ăn cháo vịt muối. đến tối thì ho, nghẹt mũi. Ngủ ngồi 2 ngày. hôm sau đi bệnh viện bác sĩ cho thuốc siro thảo dược trị ho , thuốc nhỏ mắt mũi , qua hôm sau mới ngủ đc. chị bị như vậy đó. ko làm gì nổi 2 tuần đó. 2 tuần đó ho, nôn ngồi như luyện công. sau 2 tuần đó thì ăn đc và làm việc đc đó e

nghén đó mom, nghén nặng thế mệt lắm, cố gắng ăn đc gì thì ăn mom ạ, sau hết nghén bs chất bù vào nè mom mk đang tham gia thi ảnh, nhờ mom vào link like ảnh và cmt giúp mk vs nha, mình cảm ơn ạ https://community.beyeu.com/booth/1862301?d=ios&ct=b&share=true

Chia ra nhiều bữa nhỏ để ăn nè mom. Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt ảnh cho bé em với nhé. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

nghén đó m...chia nhỏ bữa ăn và nên ăn sữa chua nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

đang tình trạng nghén m ạ , lúc mình bầu 6w đến 10w cũng như vậy có lúc mắc ói cả đêm khó ngủ

Nghén ai cũng vậy đó m. M cố gắng chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng xem có đỡ hơn không

1y ago

kco ji trog bụng cũg ói lun ạ , ún đc xíu nước cũg ói lun mom , nhìu luac thấy bất lực nãn lắm lun ạ hic

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt, ngậm kẹo gừng xem sao

mình nghén cũng vậy. khong ă gì nên í ra mật vàng thôi

Chia thanh nhiều bữa nhỏ mom ah

Nghén ai cũng vậy nè mom. Cố lên

1y ago

e cảm ơn mom ạ