E có thai được 10 tuần r ạ.sáng nay e mắc ói, ói ra nước vàng có vị đắng

Và có máu nữa.vậy e có bị làm s không mọi người 😔😔😫😫

11 Các câu trả lời

Chị có lần đi ăn sáng muộn xíu là nôn ra mật vàng đắng ngát . e tranh thủ đang 7h là đi ăn sáng. Tại thai phát triển đòi ăn, uống dữ lắm. ăn ít nhất 4,5 lần ngày. cách 3 tiếng là ăn đó e . Chị 11 tuần ăn mà còn nghén.

do mom nghén quá ý.mk ngày trước cũng vạy k ăn dk nôn toàn ra dich vàng với máu tươi.gio dk 37w rui

m uống chút trà gừng xem đỡ k nhé m ăn các loại hạt nữa như óc chó hạnh nhân macca

bị nghén m ạ. Ăn quả sung, nước gừng sẽ giảm nghén

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói.

nôn ra mật đấy, mk bầu 32t thi thoảng cx bị v

đi khám đi mom, mom nghén nặng rồi

có máu thì nên đi khám đi m

minh chưa bị nặng zp 😓

M ăn sung cho giảm nghén