bé ăn

Con e dc 15thg r mà ăn uống lúc nào bé cũng nhợn ói. bé k ăn bánh đc. trái cây cũg k đc. ăn đc mỗi cháo . E dùng đủ loại thuốc mà k cải thiện đc j .mấy chị có bé con nào từng bị tình trạng như z chỉ e vs ạ .e cảm ơn 😟

11 Các câu trả lời

Mom có tăng độ thô cho bé không nè, bé không quen ăn nên sẽ nhợn ói, cháu mình hồi ăn cháo tới 2 tuổi về sau mãi mới tập cho ăn lợn cợn được nè

bé k thích ăn thôi mom con mình ăn gì cũng lắc đầu , ăn được vài muỗng là k chịu ăn b

3y ago

Phải chi bé nhà e k chịu ăn thì e còn bít cách .còn đằg này bé k ăn đc bất cứ thứ j lun mon . ngoài cháo bịch ra bé k ăn đc j .gạo e nấu thành cháo cũg k ăn đc lun á mom. Sữa chua . trái cây .bánh . tôm thịt. Rau củ quả cứ hễ đưa tới miệng là bé ói xanh mặt lun mom ơi

bé em lúc trước cũng z tàn ăn cháo không à tới giờ 22 tháng mới chịu ăn cơm

3y ago

mom rơ lưỡi bé thử xem

m nên cho con đi khám chuyên khoa xem bé có mắc bệnh lý gì ko đã

Mom tập cho bé ăn từ từ, tăng độ thô của cháo lên xem mom

3y ago

Tôm thịt mom xay xong rây qua đã rồi cho vào cháo thử mom, cháo thì tăng từ từ độ thô, lúc đầu cho 7 phần rây 3 phần cháo hột vào thử xem sao. Bé mình tập cho ăn cháo rây với cho nhai rau qua nữa nên giờ đồ j bỏ miệng bé cũng nhai nhai à

đi khám cho bé xem m.. em chưa thấy bé nào bị v hết..

m thử đổi từ cháo qua cơm nát xem sao

3y ago

Cũg z á mom ời .gạo e nấu thành cháo bé cũg k ăn. bé đc 10 cái răng r nhưg k bh bé nhai thức ăn mom ạ

tập ăn thô cho con đi m

m đưa bé đi khám thử

đẩy bài cho mom