cac mom oi cho e hoi chut vi lân đầu e k bit .e thai bắt đầu sang tuần thu 40 mà k có sữa chảy ra nhiêu nguoi noi e sinh bé sẽ k co nhiều sữa .cac mon oi e lo qua cac mom co ai giong e k chỉ e voi ak

Cac mon chỉ e voi

3 Các câu trả lời

Tùy người mom nhé...sinh xong mom kiêng trì cho bé ti mẹ là từ từ có nhiều sữa à mom....đừng lo nhé...mom ơi!mom like ảnh giúp mình với ạ! Cám ơn mom nha! https://community.theasianparent.com/booth/825289?d=android&ct=b&share=true

Ko nha m,sinh xong con bú sữa sẽ về.m càng cho bú nhiều sữa càng nhanh về nha

Uống ngũ cốc beone có sữa rất nhiều nhé kb fb với ngân 0347583419