Cac mom oi choi minh hoi co mom nao mang bau ma nhut rang giong minh khong chi minh voi nhut qua hic

Cac mom oi cho minh hoi co ai bau ma nhut rang khong co thuc tri khong cac mom nhut chiu khong noi luon huhu

6 Các câu trả lời

có m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

lấy rễ lá lốt ngâm với rượu. súc miệng ngày 2 lần hết hẳn. mình cũng bị nhưng làm theo cách đó giờ hết rồi

có mom, mom súc miệng bằng nước muối đỡ nha, khó chịu lắm

nhut ma khoc len khoc xuong huhu

ngậm nước lá lốt m

2 months ago