Cac mon oi cho e hoi chúc voi ak

Bua nay e di tham con gai e thai e nay dc 33tuần rui ak con e da quay dau rui va nặng dc 1827g ak vay co nho ưa k cac nom#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

33w chuẩn là 1918g nè m.bé cũng ko nhỏ đâu m.nhưng để bổ sung thì m ăn thêm trứng vịt lộn và sữa tươi không đường nha .

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

hơi nhỏ m. m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, cá hồi, bơ, khoai lang, các loại hạt vào con k mập mẹ nè m

33 tuần cân nặng 1918g đạt chuẩn nha mom mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa nha

hơi nhỏ nha mom.. mom ăn uống đủ chất vào nha..

Hơi nhỏ chút. Mom ăn đa dạng chất vào nè

m cam on tat ca moi nguoi nhieu ak

ổn mà mom

dc rồi m