Chân sưng và đau lưng

Cac mom cho mình hoi . Bầu 28 tuần kèm đau lưng chân sưng phù dài ngày nên làm sao ạ

Chân sưng và đau lưng
9 Các câu trả lời

e bầu tuần 27 cũng bị đau 2 tuần ltuc đây ạ, bsi dặn e là chịu khó tối nào cũng ngâm chân muối gừng, ngủ kê 1 gối êm ở lưng + 1 gối gác chân ở trc để máu lưu thông c nhé (hoặc gác lên chồng cũng đc ạ 🤣🤣🤣)

Gác cao chân, ăn nhạt, tối ngâm chân muối hột, nhờ chồng mát xa hoặc tự bóp cho máu huyết lưu thông mom nhé ♥️ Mình áp dụng từ đầu thai kỳ nên không bị phù nề ạ ♥️

mom nằm kê cao chân, nếu cả phù tay phù mặt, đau đầu thì tăng huyết áp nguy cơ tiền sản giật nên đi khám cho chắc

Mom nên đi khám nha. Ngủ thì mom gác chân cao lên và hạn chế ăn mặn. Nguy cơ bị tiền sản giật cao nha mom

Mom ăn nhạt thôi. Ngủ thì kê cái chân lên cao. Ưu tiên ăn rau xanh luộc nha mom

Mom ngủ kê chân lên cao , hạn chế ăn mặn nè mom

hạn chế ăn mặn m nha

đi khám ngay mom ơi

Đi khám liền Mom