Bầu 16w bị sưng chân

E bầu 16w, hôm nay cảm thấy cái chân nó tê, nhìn xuống chân mới thấy bị sưng, phù chân. Có mom nào như em không ạ?

11 Các câu trả lời

mình 6 tháng đã bị phù chân và mắc triệu chứng ống cổ tay rồi,cánh tay tê bì, nhức,cả bàn tay tê cứng và vụng về hẳn luôn ấy,viết cũng không được quá lâu nữa.

Mình cũng vậy, mà mình có máy ngâm chân á, ngâm với nước gừng muối, đi bộ nhẹ nhàng là hết, giờ mình chỉ bị đau cổ tay thui á

Dạ, em cảm ơn các mom ạ, e có làm thử ngâm chân với nước muối, gừng ấm, có hiệu quả ạ!

Mk thì hiện tại bây giờ la 25w ma phù tay chân mặt mũi xưng hết lên.đau đi k nôi luk đay mom

có nha mom nhưng thường gần cuối thai kì ms hay bị ý

mình cũng bị... bạn ngủ gác chân lên cao chút.

Mình bầu 6 tháng là bị phù chân rồi

12mo ago

mình cũng bị.k biét phù chân sớm có sao k

ăn nhạt, ngủ gác chân nhé

ăn giảm muối lại mom

Ăn nhạt thôi mom nhé