Bầu 37w4d đau lưng tay chân sưng phù

37w4d đau lưng kinh khủng chân tay bị phù có hiện tượng đau chằng bụng lại mất ngủ có phải sắp sinh nên vậy không?#BẦU

13 Các câu trả lời

bầu bị phù hoài m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

mình nghe mẹ nói phu xong hết tâm 3 lân moi đê. con mình thi đau lưnh theo con moi de

e ms 20t là tay chân hơi sưng r, h gầm sinh phù lên luôn😥😥

sắp r do mom oi phù chan nên hạn chế đi lại nha mom

3 lần phù chân nv mới đẻ được m ak

giờ thì mẹ khỏe con khỏe rồi nè

chưa au mom h bầu lớn nên z ạ

sắp rồi mom, cố lên nhé

Chúc m nhiều sức khỏe

uhm sắp đó mom