dấu hiệu sưng phù ở mẹ bầu

Mình 32 tuần mà chân đã bị sưng phù rồi liệu có sao k ạ các mom

11 Các câu trả lời

tối mom ngâm nước ấm rồi xoa bóp chân cho đỡ tê nha https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link thả ❤ cho bé mình với nha

Bạn tăng nhìu kg k, mình cũng sưng phù, 1w theo dõi tăng 2kg, hôm qua đi khám thì bs nói thai to quá, mẹ dư ối có nguy cơ tiểu đường nè

4y ago

Mom có bị sưng môi và mắt và tay không mom?

Không sao đâu mom. Mom ăn uống nêm muối, nước mắm nhạt lại sẽ đỡ phù thêm

Hạn chế nằm ngửa với ăn ngọt nha... Uống nhiều nước vào nha mom

Ăn nhạt, tập thể dục, không đứng hoặc ngồi lâu quá nhé

ngâm nước muối ak m

Mình 24w phù roi á

Ko sao đâu mom

Ăn nhạt