khô hạn

Có m nào ma sinh xong bi khô han giống e không0 a môilan gần ck cảm giác sợ lắm a mà cũng may 1thang gần đây tình trạng của e đãcải thiện do dang k con tình trang sợ nữa ma ham muon là kh co m nào muốn biết ib e chỉ

13 Các câu trả lời

do mới sanh xong bị may tầng sinh môn nên khi quan hệ lần đầu hơi bị đau.nên mom k koa cảm giác và bị khô. do thay đổi nội tiết tố nữa. từ từ sẽ cải thiện ak mom

sau sinh hầu như ai cũng mắc phải tình trạng này .Phần vì sk,phần vì mặc cảm cơ thể sau sinh rồi áp lực con cái....

2y tr.nhưng đúng là câu hỏi của thế kỷ vì ai cũng có thể mắc phải nè

2y trước rồi

2 năm trước

1y trc

😂

tt