Bé 3 tháng

C m bú mẹ hoàn toàn hồi sinh tới h. M cũng có nhiều sữa mà tu dưng dạo này bé biếng bú ko chịu ti mẹ cứ ngủ mới chịu ti. M tập cho bé bú bình bé cũng ko chịu. M mua sữa Similac mà ko bit sữa có khó uống ko mà bé cứ lưa ra. Cả nửa tháng nay bé ko lên dc gram nào lun. Các mom giống giúp m với

5 Các câu trả lời

Bé đến giai đoạn biếng ăn sinh lý thôi mom không cần lo lắng quá đâu, mom rơ lưỡi bé với nước ấm nhé

bé mình cũng vậy nè mon. bé mình ngày ngủ 1-2h là thức luôn. stress dễ sợ luôn

3y ago

con m dc bao nhiêu tháng rồi

bé biếng ăn sinh lý á mom ngày nào cũng rơ lưỡi cho bé nha mom

bé biếng ăn sinh lí í m ạ m rơ lưỡi hàng ngày cho bé nhé

3y ago

m rơ bằng nc muối sinh lí nhé

bé biếng ăn sinh lý m ạ

3y ago

m cho m hỏi bé dang biếng bú vậy mà h tới lịch tiêm ngừa rồi m có nên đi tiêm ko a. bé của m cũng dang bị nghẹt mũi nửa