Bầu 8 tháng bắt đầu ăn dứa được không?

Bữa em nghe nói rằng những tháng cuối thai kỳ thì có thể ăn dứa để có thể sinh con suôn sẻ và đỡ đau hơn. Nếu em bầu 8 tháng mà bắt đầu ăn dứa thì có được không các chị ơi. Ăn dứa thế nào là hợp lý và an toàn với sức khỏe của thai nhi ạ? Với các mẹ có ăn món nào để giúp thai nhi tăng cân khỏe mạnh, sinh con đủ ký và mẹ cũng có sữa cho con bú sau này ạ? Với cho e hỏi thì các mẹ có đi khám thai 2 tuần 1 lần trong tháng cuối của thai kỳ không? Nếu mà không đi khám thì có sao không nhở. E trộm vía thấy thai kỳ cũng khỏe mạnh suôn sẻ, với chồng bây giờ đi làm xa chưa về nên cũng không có người đưa đón đi khám thai nữa ó. Hic.

4 Các câu trả lời

Những tháng cuối nên đi khám thường xuyên theo lịch hẹn của bác sĩ mom ak. Ăn dứa cách 1-2w trước dks cho an toàn mom nha

chưa nên ăn m ạ khoảng 37w trở đi m ạ

37_38w ms nên ăn ạ

ăn ít thôi mom ơi